DŨNG BẸO ( TRUYỆN XH ĐEN - 18+ - TRUYỆN SÁNG TÁC - Truyện dài )

Cu Tômm

Thiếu Gia Lầu Xanh
Verified
 
 
 
 
 
 
LX Credits
0
USD
0
Tham gia
15/2/23
Bài viết
619
Được thích
5,960
Giới tính
Nam
chương 29 A
Trinh và Dũng dù có mệt thì về phòng, vẫn cứ ôm quấn quýt lấy nhau mà tập đnahs vần A Á Ớ@@,

Dũng ngày 1 lên trình, về nhà những vết thương đã ít hẳn đi , 2 người cũng mong thời gian trôi nhanh để còn về việt nam, nhớ tổ ấm ở nhà lắm rồi.

Dũng lên xe đi với ông thầy, lại tiếp tục nhưng nghe bảo phải mất 2 ngày , lần này đi là chiều hôm sau mới về được, Trinh buồn , ở đây chỉ có Dũng là người than duy nhất, xa nhau1 ngày cũng đủ làm cô mất ngủ rồi.

-“ cận thẩn nhé”-Trinh hôn lên má Dũng rồi chia tay hắn đi , cô về phòng nằm ngủ tiếp, vì mấy nay tạp cũng mệt, nên ông Quân cho nghỉ 1-2 hôm này để Trinh lấy lại tinh thần. Nằm trong phòng, Trinh nghe nhạc , tiếng nhạc phát ra từ radio, tiếng thái lan khó hiểu, nhưng nhịp điệu lại vui vẻ, nên cô cũng thấy phấn khích hơn.

Nghe nhạc và nằm nghỉ chán chê, cô đi ra ngoài, thời tiết bắt đầu hơi lạnh, khoác chiếc áo mỏng đi ra, không khi rất yên tĩnh, cách biệt với khu bên ngoài cho nên chỉ nghe thấy tiếng chim hót và vài tiếng rì rào của cây cối, trinh ra chỗ bàn uống nước , ngồi đó mà thơ thẩn nghĩ về mọi thứ , vậy là 2 người đã sang đây được hơn 1 năm rồi, chỉ còn hown1 năm nữa là vê fnhaf, không khi ở bên này tuy dê chịu , cơ mà nỗi nhớ ở nhà vẫn cứ làm cô không thể quên được.

Bông 1 bàn tay sờ vào má làm cô giật mình, thì ra là ông Quân , ông ta đi ra mà cô không hề biết , nhìn sang thấy ông ta đnag nở nụ cười thân thiện , cô cũng chẳng để ý , cười nói chào hỏi ông ta.

-“ sao ra đây ngồi buồn thế?”-ông quân hỏi.

-“ cháu đi dạo thôi ạ .”-Trinh trả lời, ánh mắt đưa snag nhìn xung quanh .

-“ Dũng đi buồn hả ?”_ông Quân lại hỏi tiêp.

-“ vâng ạ hì.”-Trinh nói rồi nở nụ cười hời hợt, cô nhìn ông ta , 1 khuôn mặt bị giỗ và nhăn nheo theo năm tháng, cơ thể thì to lớn .

-“ chú không kết hôn ạ ?”-Trinh chủ động hỏi

-“ à, có , nhưng bà ấy ở tỏng thành phố, không chịu được khung cảnh yên tĩnh ở đây, bà ấy thích náo nhiệt hơn.”-ÔNG quân trả lời, vợ ông ta cũng là hông nhan tri kỷ, đi theo ông ta tư fkhi mới vào giang hồ, sinh tử bao lần, khó khăn bao bận, nhưng vẫn ở cạnh, tới khi ông có cơ ngơi này .Ông rất thương và chiều chuộng , tiền bạc bà tiêu pha không cần phải nghĩ , thích đi đâu cũng được , thích mua gì cũngok.

-‘ dạ, chú được mấy người con rồi ạ, cháu ko thây họ lui tới đây.”-Trinh hỏi.

-“ chú có 2 đứa, 1 đứa thì bị chém chết khi giao hàng cho người ta, 1 đứa thì bị thiểu năng , chú cho ở trong viện, có người chăm sóc.”-ông Quân nói tới đây mà con người cứng rắn như ông cũng phải rơi nước mắt, còn gì đau xót bằng con trai bị giết chết, 1 đứa hì ko bình thường.

-“ cháu xin lỗi, cháu ko cố ý .”- Trinh thấy hơi vô duyên, cô xin lỗi ông ta .

-“ ko sao, cũng qua rồi.”-ông Quân chấm avif giọt nước mắt .

-“ Hôm nay không khí đẹp thế này, chờ ngày mai Dũng về, chúng ta làm chút nhâm nhi nhé, từ lcus 2 đứa qua đây, chua ngồi với nhau lần nào .”-ÔNG QUÂN nói.

-“ vâng ạ .”-Trinh đáp rất lễ phép.

Ngồi nói chuyện lúc thì Trinh xin phép đứng dậy, cô về phòng, bóng dáng của Trinh xa dần, làm ông Quân nhìn theo mà them muốn .

20h tối, Trinh vừa tắm xong, vẫn bộ váy ngủ gợi cảm, Trinh ra ngoài bàn mà sấy tóc, dáng của cô quá đẹp sau lớp váy mỏng manh và quyến rũ.

“ cốc..cốc…cốc…”- tiếng gõ cửa làm cô hoài nghi, Dũng về rồi à? Nhưng ngoài Dũng thì làm gì có ai lui tới phong này của 2 người, cô chạy ra mà mở cửa, ôm chầm lấy người trước của , nhưng mà cô ôm xong thấy sai sai , kích cthuowsc cơ thể không giống lắm, ngẩng đầu lên là ông Quân , Trinh giật mình, thu người lại , ông Quân đứng đo nhìn cô, bộ váy ngủ quá đẹp nhưng nó như đang phản bội lại Trinh , từng đường nét trên cơ thể cô hiện ra , những vị trí nhạy cảm được che đậy hời hợt, làn da trắng, mái tóc đang sấy dở làm cô như tiên nữ dáng trần vậy. Trinh thấy ông quân như vậy thì vội vào trong đóng cửa lại àm khoác lên chiếc áo mỏng, đi ra mở cửa, ông Quân vẫn đứng như trời trồng .

-“ chú ạ, tối rồi có việc vậy ạ .”-Trinh phá vỡ cái tình huống éo le khi nãy, lúc này ông quân mới dần tỉnh mà mấp amys.

-“à.. chú qua rủ cháu có ra hồ ngắm cá không? Mùa này hồ cá đẹp lắm .”-ông Quân nói, ông ta có 1 hồ cá thả rất nhiều cá koi và cá rồng , những con đủ màu sắc rất đẹp, mùa hơi lạnh 1 chút này ban đêm, hồ cá rất sôi dộng và lung linh, do ông Quân lắp thêm tấm kính trải quanh hồ, kê thêm 1 bộ ghế dài giống như ghế dựa ngoài bãi biển ấy, rất chill.

Trinh khá bất ngờ, nhưng cô nghĩ ở trong phòng cũng chả làm gì , nên cũng đồng ý , bảo ông Quân chờ 1 chút , cô đi vào, thay chiếc áo khoác ngoài bằng chiếc áo dài ở hồ bơi , đi ra ngoài , đóng cửa rồi đi với ÔNG QUÂN.

Ra tới hồ , cá nhiều quá, cá koi rất nhiều màu bơi thành đàn đang uốn lượn quanh hồ, 2 người đi ra chỗ ghế dài để nằm và ngồi ngắm đàn cá, khung cảnh quá xuất xắc, se lạnh lạnh về tối .

-“ làm 1 chút rượu vang chứ? Trời này uống 1-2 hớp rồi ngủ là quá hợp ý.”-ÔNG QUÂN đưa ra chủ ý .

-“ vâng ạ, cháu chỉ uống dc chút thôi ạ.”-Trinh len tiếng .

Ông quân đi vào tỏng nhà, cầm ra 1 đia hoa quả, 1 chai rượu vang và chiếc đài nhỏ, để trên cái bàn tròn rất bé, ở giữa 2 cái ghế dài .Rót ra 2 ly, ông quân đưa cho Trinh 1 ly , cạch với nhau, Trinh đưa lên mũi mà ngửi, mùi rượu vang thơm quá, chai này khéo có khi phải vài chục nghìn đô , cô đặt xuống, lấy miếng hoa quả mà nhấm nháp, ông Quân bật radio, tiếng nhạc vang lên, du dương, bên duwois đà cá vẫn cứ bơi lội nhẹ nhàng .

Trinh ngồi mà xoa lấy chân và bắp đùi, lúc thì hơi đấm nẹ vào lưng, oogn Quân nhìn sang , thấy cặp chân dài trắng muốt và thon gọn, ông ta nghĩ nên thực hiện những kế hoạch dâm dê thôi, mai là Dũng về rồi, cơ hội sợ rằng sẽ không còn .

-“ cháu bị đau à?”-ông ta quan tâm hỏi Trinh. Do tập luyện mấy ngày dưới sự amats sức quá nhiều, nên cơ thể cô hơi uể oải và mệt mỏi.

-“ vâng ạ”-Trinh đáp

-“ hay để ta xoa bóp cho? “-ông quân lên tiếng mà nhìn sang, tuy ko biểu hiện gì, nhưng trong lognf lại rất chờ đợi.

-“ dạ thôi ạ, phiền chú quá, tí chau về nghỉ sẽ hết àm .”-Trinh từ chối khéo, như vạy cũng không hay, ai lại để ông ấy động vào người

-“ ta ngày xưa có học qua đấm bóp, rất khá đó, cháu lấy giúp ta chai dầu để ở mặt bàn trong nahf, ta làm cho 1 lát là hết ngay,với lại , ta coi cháu như con gái , nên đừng có ngại .”-ông Quân nhiệt tình nói.

Trinh cũng ngại từ chối, ông ta nhiệt tình quá, cô đành đứng lên mà đi vào trong nhà , tìm cái lọ mà ông quân nói.

Đi ra, cô đưa nó cho ông quân .

-“ cháu nằm xuống đây đi”- ông quan dứng dậy, nhường ghế cho Trinh , cô nừm xuống,ông ta kéo cái ghế dài kia sat tới cạnh bên này.

-“ cháu cởi áo ngoài ra đi, ta nói rồi, coi cháu như con gái , với tầm tuổi ta rồi thì còn hứng thú gì nữa đâu”-ông quân lên tiếng, giọng rất bình tĩnh, nhưng trong đầu thì nóng vội như lửa vậy.

Trinh cởi chiếc áo dài ra, còn 1 chiếc váy ngủ, cô xấu hổ quá, cuộn chiếc áo dài mà kê vào ngực , nằm đè lên để ko bị lộ phần ngực ra ngoài. Chiếc váy ngủ xẻ lung làm lộ ra 1 mảng da thịt ở lung trắng hồng , ko tì vết , cô không hề mặc áo ngực, nãy chỉ nghĩ khoác áo ngoài nên ko để ý mặc thêm vào.


ÔNG QUÂN đổ dầu ra tay , bắt đầu đưa tay run run mà chạm vào da thịt ở lung của cô, Trinh cảm nhận được độ ấm từ dầu mà thô rap từ bàn tay của ông Quân đnag tiếp xúc với da thịt ở Lưng của mình .Trinh cũng chẳng phản đối, cô thấy như vậy cũng đâu có gì mà đáng ngại lắm, ông ta cũng có tuổi rồi, thậm chí nếu biết bố cô , có khi còn hơn bố cô tầm 10-20 tuổi.

Chạm được vào da thịt của Trinh, làm oogn Quân như mụ mị cả đi, cảm giác man mát từ tay truyền lại, ông thích thú mà cứ xoa đều lung của cô,ông ta không giám xoa xuống mông, sợ cô lại để ý .

-“ ta sợ vướng quá, cháu cởi 2 bên vai váy xuống được ko, chứ sợ dầu dính vào váy , cháu vẫn để ở ngực mà che nếu ngại.”-ÔNG QUÂN NÓI, giọng nói rất nhẹ nhang như bố đang nịnh con gái vậy . Trinh thấy cũng được, ông ta từ những cử chỉ, lời nói, làm cô có cảm giác như đang nói chuyện với bố mình vậy, không hề đề phòng, cô kéo tụt 2 bên vai xuống , cởi ra khỏi tay , phần váy ở ngực vẫn để nguyên , bây giờ tấm lưng của cô đã hoàn toàn ở trước mặt của ông Quân rồi.
 

Vạn Cổ Lôi Đế

ĐỂ GIÓ CUỐN ĐI
Super VIP
The VIP
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
LX Credits
33,708
USD
0
Tham gia
26/4/16
Bài viết
16,480
Được thích
155,716
Giới tính
Nam
Cảm ơn bác cháp mới, ko lẻ ông quân lại chịch em trinh sau. Hichic
 

Cu Tômm

Thiếu Gia Lầu Xanh
Verified
 
 
 
 
 
 
LX Credits
0
USD
0
Tham gia
15/2/23
Bài viết
619
Được thích
5,960
Giới tính
Nam
CHƯƠNG 29 b : biến cố

Trinh vẫn cứ nghe nhạc du dương, đôi mắt nhìn ra trước, nhìn đàn cá đang bơi lội dưới hồ, tấm lung đnag được bàn tay của ông Quân xoa bóp, cũng rất điệu nghệ, đúng là ông ấy có học qua đấm bóp thật. xoa bóp rồi ấn vào mấy huyệt ở sau lung , Trinh thích quá, thoải mái và dễ chịu hẳn .

Ông Quân thì lại trái với cảm giác thoải mái của Trinh, ông thấy nứng cặc hơn, khó chịu khi phải kim nén, Thỉnh thoảng đưa tay mà vân vê phần eo, Trinh thấy hơi buồn, cơ thể có cựa sang 2 bên 1 chút .

Nhưng sự thoải mái àm Trinh cảm nhận dần dần thấy hơi khác lạ , phần lung thấy ấm nóng hơn, cơ thể như nóng hơn thì phải, mặc dù ở đây gió thổi hơi se lạnh , nhưng mà cô vẫn cứ thấy hơi nóng trong người , hay là do dầu nóng quá , cũng có thể do rượu vang mới ngấm???

Cô đâu có biết con cáo già này, cái lọ dầu mà cô cầm ra chính là lọ dầu mát-xa kích dục, chuyên dung phục vụ cho mấy bà có tiền ở dịch vụ mát-xa từ a đến á@@. Càng lúc cơ thể càng thấy nóng lên, Nhưng mà cảm giác đó lại dịu đi khi bàn tay của ông ta di chuyển tới , cứ di chuyển tới đâu lại thấy chỗ đó dễ chịu hơn hẳn , thích hơn hẳn luôn.

Ông quân nhìn đồng hồ , cũng được 15-20 phút rồi, chắc cũng ngấm được rồi, ông ta lại hoạt động mạnh hơn.

-“ chú ngồi lên đây nhé, ngồi dưới này bị chéo tay quá “-Ông quân nói, trinh lúc này cũng đồng ý luôn, cô đâu có nghĩ ngợi gì, bàn tay ông Quân dừng lại, làm cho Trinh thấy hơi hụt hẫng gì đó.

-“ chú ngồi được ko ạ, ko thì thôi ạ .”_Trinh vẫn còn lý trí, bây giwof cô mới nghĩ ra , cô thấy hơi ngại, ông ấy ngồi lên đây??? Thế ngồi ở đâu??? Ghế đơn mà? Ngồi lên người cô à , thế thì không được, cô không thể đồng ý được.

-“ à, chú ngồi xổm , ko chạm vào cháu đâu.”-Ông Quân nói , ông biết là con bé này vẫn còn giữ được lý trí, vừa rồi yêu cầu hơi vội vàng, đành phải dịu giọng lại gấp, con bé mà về thì chết dở.

-“ vâng, khó quá thì thôi chú ạ .”-Trinh nói, rồi cô lại tiếp tục chìm vào dòng suy nghĩ.

Ông quân leo lên, đúng thật là ko có hề chạm vào người cô, ông ta ngồi xổm, cách mông của Trinh phải 10cm.Trinh không nhìn về sau, ông ta lén cởi quần ra , ko còn 1 cái gì che đậy bên dưới, Trinh cũng ko hề hay biết , con cặc ko hề to , nó còn nhỏ hơn của Dũng rất nhiều, chỉ bằng độ trung bình của 1 người việt nam 14cm.

Ông ta lại vươn cánh tay ra, bàn tay lại xoa và bóp khắp lưng, đổ thêm dầu vào tay àm xoa bóp tiếp.

10 phút nữa trôi qua,Trimh thấy sao lại như kiểu them muốn 1 cái gì đó , cơ thể đang rạo rực rất mãnh liệt , cô vẫn giữ được lý trí, nhưng cơ thể đang run lên , cô không hiểu, chỉ là cảm giác bàn tay của ông quân di chuyển đã làm cô tăng phần kích thích hơn nhiều .

Ông quân vẫn cứ miệt mài xoa đều, bóp đều , thỉnh thoảng tà lưa , để con cặc hơi quệt vào mông của Cô , Trinh ko có phản ứng, mà cũng ko p là không phản ứng , cô lúc này đang thoải mái và dễ chịu quá , đâu có hơi đâu mà để ý được.

Mông Trinh quá mềm mại , con cặc thỉnh thoảng chạm vào qua lớp váy ngủ ma ông ta sướng tí thì phọt ra luôn chứ . Trinh làn da bắt đầu chuyển từ trắng hông sang đỏ, ông ta biết, Trinh chắc ngấm đủ thuốc rồi, bàn tay di chuyển, từ gáy, vuots nhẹ dọc sống lưng , rồi lại sang 2 bên vai , rồi xuống phần eo, đưa từ phần eo lên 1 chút, chạm vào phần to của bàu vú bị ép sang 2 bên. Mềm quá, ông ta sung sướng, được sờ vào bầu vú rồi, dù chỉ là ở ngoài nhưng thế là đạt được bước sung sướng tiếp theo rồi .

Trinh lúc này như bị uống thuốc kích dục vậy, cô không hề phản ứng mà lại cứ nằm đó, tuy vẫn ép chặt ngực xuống dưới váy, nhưng mà cơ thể đang có những hành động tìm tòi vật làm cô sung sướng hơn.

Ông Quân cứ vuốt lên vuốt xuống gần phần ngực, trinh nằm đó nghiêng đầu mà há miệng hơi he hé để hít thở.

-“ chú… ơi… cháu vào đây ạ, thế đủ rồi ạ.”-Trinh thở hắt ra, cô cố dùng nốt chút ý thức còn lại mà nói ,cơ thể cô hôm nay làm soa vậy? sao lại cảm thấy nứng thế này, mặc dù Trinh cũng dâm nhưng àm cô chưa bao giờ như này cả.

ÔNG QUÂN thấy con mòi sắp dãy ra khỏi lưới nên không thể để cho nó có 1 chút sức phản kháng nào được.

-“ à, sắp õng rồi, cháu cố gắng nằm 1 tí nữa chú almf nốt cho .”-Ông quân nói .

Trinh cố gắng mà nằm, chờ đợi ông ta làm nốt những bước cuối cùng , chứ cô không không chịu được mất , người rất khó chịu và cơn nứng cứ ngày 1 ập tới , Nếu bây giờ cô quay lại chắc chắn thấy được ông quân ko hề mặc quần , chỉ có chiếc áo bên trên .

Ông quân lại đổ thêm dầu, phải cho thêm, chứ thời gian đnag cấp bách lắm rồi, Ông ta đổ thêm rồi giả vờ bóp xuống phần eo, phần xương cụt giáp với hông .

3 phút trôi qua , Trinh lại chìm vào cơ mộng tưởng rồi , Ông quân cạ con cặc nhiều hown, Trinh ko hề có phản ứng, cô đag du ngoạn thần trí ở đâu đó , Ông ta đánh liều, đặt hông xuống mông của Trinh , con cặc đang kê ở giữa khe mông của cô. Trinh Cảm giác có gì đó nặng ở phần mông nhưng mà ko còn lực để đứng dậy , hay gạt ông Quân ra .

Ông quân vén nhẹ chiếc váy lên , cạp váy được kéo qua mông, lộ ra cặp mông tròn và đày đắn ăn chắc quá, rất trắng, chiếc quần lót nhỏ, mảnh màu trắng lộ ra, ông quân đặt con cặc lên đó mà cạ theo khe mông của cô. Trinh biết mà cảm giác được nhưng sức lực bị rút hết rồi , cô chịu , nằm đó mà ko thể gạt ra được.

Vén chiếc quần lót, cho conc cặc vào trong , kẹp ở phần cạp của chiếc quần , ông ta hẩy con cặc theo khe mông của cô, cảm giác sung sướng truyền tới, làm ông ta nghẹ họng, cặp mông mát rượi , con cặc đang được chạm vào môn trực tiếp. thấy vướng víu, ông ta xé toang chiếc quần lót ra.

-“hic…hic…ư….hic…-Trinh nấc lên, nước mắt cô chảy ra, biết mình bị như vậy àm ko thể phản kháng được.

Ông ta bây giờ mới hoàn toàn để con cặc rà mông cô rồi theo khe mông, dọc xuống tới mép lồn của Trinh, do bị dầu kích dục nên lồn trinh đã rỉ nước rồi , theo phản xạ tự nhiên, Ông ta ko hề vội vàng đút vào, ông ta muốn chiếm hữu cơ thể này 1 cách trọn vẹ nhất .

Trinh nấc lên, tiếng khóc nhỏ đang trong cổ họng cô mà phát ra. Ông ta mặc kệ, cúi xuống, nằm đè lên Trinh theo thế úp xìa , làn da mịn mà mát mẻ đnag bị ông quân cọ xát đăng sau.

Ông ta luồn tay ra trước, mon men dần mà tìm tới bầu vú của cô, vừa mon men, vừa dung lực mới chạm được vào bầu vú của Trinh , ong ta như đứa trẻ con bắt được con bươm bướm yêu thích vậy, khuôn mặt hớn hở, bóp bầu vú trong tay mà nắn.

-“ưm…hic……ưm…..”-Trinh vừa kêu vừa nấc, ong ta bóp mạnh quá, cô có cảm giác đau, nhưng mà dầu mạnh quá, đau xong lại thấy sướng , bị bóp càng mạnh càng sướng . Trinh cô gắng để tỉnh táo dần lại, nhưng khó quá dầu này chuyên dung cho mấy bà tiền mãn kinh, nên hiệu lực kinh khủng.

Bop được 1 bên, ông ta lại nhổm dậy, hơi tách chân của Trinh ra, cô vẫn nằm sấp nhưu vậy, nhưng do con cặc hơi ngắn, cho nên rà rà xuống dưới, dút vào được lỗ lồn là hơi khó, nhưng mà ông ta không chịu bỏ cuộc, vẫn cố mà tìm tới lỗ lồn của Trinh , đặt được cặc vào của lồn rồi , nhấc mông lên dung lực mà định ấn xuống .

-“ TRINH…” tiếng gọi, tiếng hô làm cho ông Quân giạt mình, nhìn ngó xung quanh, nhưng không thấy ai, hay là ông ta bị nghe nhầm??? mặc kệ, quay lại chuyên môn , lại rà lại con cặc vào .

Trinh sợ hãi, giờ cô chỉ nằm im mà chịu trận thôi , ông quân há mồm như con thú chuẩn bị đớp con mồi.

-“ sột” – âm thanh ngọt lịm vang lên , ông quân như tháy dưới ngực mình man mát , cúi xuống nhìn, 1 đầu cây phớ đang thò ra , QUAY MẶT LẠI NHÌN, KHUÔN MẶT DỮ TỢN, ĐỎ BỪNG , ĐÔI MẮT LONG SÒNG SỌC NHÌN ÔNG TA !!!
 

Danh sách Box

Ăn Chơi 3 Miền Gái Gọi | Massage | Karaoke

Phim Sex - Phim Người Lớn - Con Heo

Bên trên Bottom