DŨNG BẸO ( TRUYỆN XH ĐEN - 18+ - TRUYỆN SÁNG TÁC - Truyện dài )

Cu Tômm

Thiếu Gia Lầu Xanh
Verified
 
 
 
 
 
 
LX Credits
0
USD
0
Tham gia
15/2/23
Bài viết
615
Được thích
5,949
Giới tính
Nam
Dũng Bẹo
Tác giả: Tomanh2023
MỤC LỤC:
Chương 1: GIỚI THIỆU
Chương 2: em Hương
Chương 2 b: TÌNH YÊU!!!
Chương 3: TÌNH YÊU HAY TÌNH DỤC ?
Chương 4: HẠNH PHÚC VÀ CHIA LY
Chương 5 a: Vô đề
chương 5 b:
Chương 6 : Lan
Chương 7: Đổi nghề
Chương 8 a: PHI LÉ- DŨNG BẸO.
chương 8 b:
chương 8 c :
Chương 8 D:
Chương 9: Mặt nạ
Chương 10 :
Chương 11 a:
Chương 11 b
Chương 11 c:
Chương 12 a: Mai
CHƯƠNG 12 b
CHƯƠNG 12 C:
CHương 13 a : CẶC MÙ BIẾT YÊU - VỀ QUÊ MAI...
CHƯƠNG 13 B: Tình yêu của Phi @@
Chương 14 : HAI BÁO THỦ VÀ LỰA CHỌN CỦA TÌNH YÊU
Chương 15 : GIA NHẬP
Chương 15 C:
Chương 16 a:
Chương 16 b
Chương 16 c:
CHƯƠNG 17 : Hoá Thú
CHƯƠNG 18A: BẮT ĐẦU
CHƯƠNG 18B
CHƯƠNG 18C
CHƯƠNG 19 A: SỰ THẬT
Chương 19. B : ĐỤNG ĐỘ
CHƯƠNG 19C
CHƯƠNG 19 D
CHƯƠNG 20
CHƯƠNG 21A
CHƯƠNG 21B
CHƯƠNG 21C
CHƯƠNG 21D
CHƯƠNG 21E
CHƯƠNG 22A
CHƯƠNG 22B
CHƯƠNG 23A
CHƯƠNG 23B
CHƯƠNG 23C
CHƯƠNG 23 D
CHƯƠNG 24A
CHƯƠNG 24 B
CHƯƠNG 24 C
Chương 24 D:
CHƯƠNG 25 : TƯỞNG KHÓ MÀ LẠI DỄ
CHƯƠNG 25B
CHƯƠNG 25C
CHƯƠNG 25D
CHƯƠNG 25E
CHƯƠNG 25F
CHƯƠNG 25G
Chương 26 a: BẮT ĐẦU
CHƯƠNG 26 b
Chương 27 : Cái lồn thứ 3
chương 28
chương 29 A
CHƯƠNG 29 b
Chương 30 a:
Chương 30 b
chương 30 c
CHƯƠNG 30 D
Chương 31 :
Chương 31 b
CHƯƠNG 31 C
Chương 32 :
Chương 32 B
Chương 32 C :
Chương 33 a:
Chương 33 B
CHƯƠNG 34 A
CHƯƠNG 34 B
CHƯƠNG 35A
CHƯƠNG 35 B
CHƯƠNG 35C
CHƯƠNG 36A
CHƯƠNG 36 B
Chương 37 A
Chương 37 B
Chương 38 A : CHIẾN
CHƯƠNG 38 b
CHƯƠNG 39 : HUNG THẦN ÁC SÁT.
CHƯƠNG 40 A
CHƯƠNG 40 B
CHƯƠNG 41 A


Dũng,1 thanh niên lớn lên từ nông thôn, hy vọng đổi đời, rồi sẽ về đâu …..
 
Chỉnh sửa lần cuối bởi người điều hành:

Cu Tômm

Thiếu Gia Lầu Xanh
Verified
 
 
 
 
 
 
LX Credits
0
USD
0
Tham gia
15/2/23
Bài viết
615
Được thích
5,949
Giới tính
Nam
Chương 1: GIỚI THIỆU

Sinh ra và lớn lên tại Thái BInh, một vùng quê lấy việc đồng áng làm công việc mưu sinh , vùng thôn quê tùy nghèo nhưng đầy ắp tình người, Dũng một chàng trai năm nay vừa tròn 15 tuổi , với vóc dáng cao to, thân hình săn chắc,hắn cao 1m85, do phải phụ giúp gia đình những công việc làm ruộng cho tới việc nhà.Dũng là con thứ 3 trong gia đình nông thôn , hắn có người anh trai tên Quyết, năm nay 23 . Em gái tên Chinh, kém hăn 5 tuổi.
Vì chứng kiến cảnh quê mình nghèo quá , hắn muốn vượt lên, đi tìm con đường thoát khỏi cảnh cơ cực này.Nung náu ý chí và quyết tâm, bố mẹ hắn cũng ủng hộ con cái ra ngoài đi làm có thể vùa phụ kinh tế mầ còn học hỏi được nhiều .Do nhà nghèo nên Dũng không được học hành tử tế chỉ vừa học hết được lớp 8 thì phải nghỉ học. Bố mẹ Dũng dành dụm tiền cho con lên thành phố để tìm việc làm, vì nhà hắn Quyết đã theo học đại học, nên không thể cùng lúc nuôi ăn học cả 3 anh em.Dũng cũng không tỏ ra bất cứ biểu hiện gì không hài lòng, hắn là 1 đứa trẻ hiểu chuyện.
Ngày hắn bước lên xe, bố mẹ và em gái ra chào hắn, nước mắt rơi trên 2 gò má của người phụ nữ chạc hơn 50 tuổi , ánh mắt kiên định và mong chờ của người đàn ông khắc khổ , nỗi buồn bịn rịn của đứa em khóc lóc chạy theo xe mà vãy tay chào hắn.Những kỷ niệm đó trở thành động lực cho Dũng quyết tâm hơn, nhưng hành động bao giờ cũng khó hơn là mơ.
Bước những bước chân đầu tiên lên thành phố Hà nội, nơi tấp người , cảnh tượng khiến hắn bị choáng ngợp, những tòa nahf cao tầng , những dòng xe nối đuôi nhau di chuyển,Dũng lại thấy mình như bị lạc lõng.Đêm về Hà nội đẹp quá, những ánh đèn xe tấp nập người đi lại , những con đường , tòa nhà sáng đèn .Nhưng Dũng, hắn phải nằm 1 góc tường mà co ro vì chưa tìm được công việc cho mình . Sáng hôm sau , hắn đi qua những cửa tiệm có treo biển tuyển nhân viên, thế nhưng lại chỉ tuyển nhân viên nữ, mặc dù hắn cũng rất sáng sủa, thanh hình thì cũng chuẩn đẹp, nhưng đều khó khăn xin được việc.Chiếc bụng đói kèm theo chút mẹt mỏi làm Dũng như mất sự quyết tâm. Thế rồi, vô tình hắn thấy cửa hàng ghi “Công TY Kính mắt thời trang-KInh thuốc” .Hắn đi vào, xin được gặp quản lý và trình bày về tấm biển treo ở ngoài” tuyển nhân viên, đào tạo học việc”, Sauk hi dò xét 1 lượt , quản lý thấy hắn cũng rất sáng sủa, chấp nhặn cho hắn học việc và đào tạo trong vòng 2 tháng nếu hắn có thể làm được sẽ giữ lại . Khởi điểm , mức lương học việc là 2 triệu ruõi, cũng thuộc dạng trung bình thấp, nhưng đây mới là lương học việc, lại còn được hỗ trợ ăn ở .
Ngày đầu mới đi làm, trên nguời Dũng không có gì giá trị, quần áo thì đã cũ và bạc màu, quản lý lấy bộ dồng phục áo trắng sơ mi và quần âu cho hắn , còn tốt bụng, mua tặng cho Dũng đôi giày lười.Sau khi biết về hoàn cảnh của Dũng, quản lý cũng để ý và chỉ dạy hắn nhiều hơn.Quẩn lý tên Quân, năm này 25 tuổi,nhìn rất bảnh zai và hào phóng.
Công ty hắn có khá nhiều chi nhanh trên toàn hà nội, nên những của hàng sẽ được thuê 1 nhà trọ 3-5 tầng, tùy số lượng nhân viên tại cửa hàng đó.Của hàng của hắn học việc, khá đông nhân viên, do lượng khách cũng dồi dào, 6 nhân viên nữ, 1 thu ngân, 1 bảo vệ , 1 khúc xạ viên và 3 kỹ thuật viên tính cả hắn.Dũng ở cùng phòng với chú bảo vệ, ở tầng 1. Tầng 2 có 3 phòng thì 6 nhân viên nữ chia nhau, tầng 3 thì anh Quân và bạn khúc xạ viên 1 phòng, 2 bạn kỹ thuật kia 1 phòng và ban công phơi đồ.
Những ngày đầu Dũng học khá nhanh , nhưng còn nhút nhát nên không nói chuyện với mọi người nhiều, dần dàn mọi người đều hiểu hoành cảnh và tiếp xúc với Dũng nhiều hơn.
-“Cuối tháng lấy lương, công ty cho mỗi của hàng tiền để tự tổ chức lien hoan”-anh Quân nói với Dũng, hắn không ngờ lại cònđược ăn lien hoan, ở đây đúng thật quá tốt, công làm kinh rất nhàn mà không hề bẩn hay mệt nhọc, người lúc nào cũng áo trắng sơ mi đóng thùng, hắn khoải lắm.
-“Dũng tí ra bê cho chị 2 thùng hóa đơn “-chị Minh thu ngân nói tỏng chiếc bộ đàm , mỗi bộ phận của cửa hàng đều có bộ đàm để giao tiếp.phòng khúc xạ ( ĐO MẮT ) có 1 cái, phong kỹ thuật 1 cái, bán hàng và thu ngân 1 cái.
-“vâng chị “-Dũng trả lời rồi đi ra ngoài, mở cửa đập trúng người Lan, nhân viên bang hàng sàn tuổi hắn .-“Bạn sao không?”-Dũng đỡ Lan dạy và hỏi
-“Tớ không sao “-Lan đỏ mặt mà đi vội vào phòng kỹ thuật.
Cứ như vậy, cũng đến lúc thử tay nghề để xem có giữ lại Dũng không.Hắn dễ dàng đạt qua , vì anh Quân cùng mọi người phong kỹ thuật đều chỉ hắn rất tận tình.THời gian này , Dũng có lương rồi đều gửi về cho gia đình mà chỉ giữ lại 1 chút để phòng thân, bố mẹ hắn cũng đỡ hơn.
3 năm sau, Dũng đã 18 tuổi, mức lương đã ổn điịnh hơn lên được 7 triệu.Nhưng của hàng thu hẹp lại, cắt giảm nhân sự chỉ cò 3 nhân viên nữ là LAN , CHI , VÂN , 1 kỹ thuật viên là hắn vì những người khác bị chuyển cơ sở đi ra những cơ sở mà nhân viên xin nghỉ.Anh Quân vẫn làm quản lý , bên cẠNH đo bà chị thu ngân vẫn bám trụ . Nhà trọ đã thuê 1 căn nhà bé hơn, 2 tầng , tầng 1 vẫn là chú bảo vệ 1 mình vì khá hẹp cả gian bếp và phòng khách , thầng 2 thì có 3 phòng , 4 chị em 2 phòng, Dũng và anh Quân 1 phòng.
-“Tối anh đi chơi, có đi cùng không, giới thiệu vài em xinh tưới cho “-Anh quân nói với Dũng
-“hì, em không đi đâu, anh đi mình đi”-Dũng đáp, không phải hắn không muốn, mà là khôn có tiền .
-“ cứ đi đi , nay anh mời bạn bè, nên chú đi cùng với anh cho vui, nay sinh nhật anh”-Anh quân nói tiếp
-“vâng..thế cũng được ạ “- sau 1 hòi đắn đo, hắn cũng đông ý.
Buổi tối, 2 anh em đèo nhau đi ra quán ăn , bạn của A Quân khá đông, hắn chẳng biết nói chuyện với ai, chỉ ngồi ăn .Đối diện hắn, 1 cặp mắt cứ liếc hắn nãy giờ, mặc dù biết nhưng chẳng quan tâm.Sau 1 hồi, cô gái ngồi đối diện hắn đã chủ động ra làm quen, giới thiệu tên Hương, bạn của anh Quân, hắn vội vàng trả lời.
-“em chào chị, em tên Dũng, ở cung phòng trọ với anh quân ạ “-Dũng lễ phép chào hỏi.
-“ừ, em sinh năm bao nhiêu “-Hương hỏi tiếp
Ngồi nói chuyện qua loa vài câu thì mọi người kéo nhau đi hát , Dũng tửu lượng hơi kém, uống cài cốc bia đã say bí tỉ, ngủ luôn ở ghế quán karaoke.Sáng dậy, hắn đầu nhức như búa bổ , nhìn xung quanh , không phải phòng của Mình, anh Quân cũng chẳng thấy đâu, nhìn sang bên cạnh lại là Hương.Dũng giật mình, dụi mắt , hắn hốt hoảng lay gọi Hương dậy.

-“aaaaaaa”-Hương hét lên
Dũng càng run rẩy, hắn không nhớ đêm qua làm sao àm lại có mặt ở đây với Hương.Hắn bối rối, xin lỗi rối rít, trấn an Hương, nhưng không hề hay biết ,Hương là nguwoif tạo nên cái vở kịch này .Hương vẫn tỏ ra đau khổ, khóc lóc um xùm. Cuối cùng chốt hạ bằng câu “Em phải chịu trách nhiệm với chị”.Dũng đơ người, chịu trách nhiệm là sao??? Hắn đâu có biết gì .
“Bây giờ em phải lamf bồ của chị, rồi sau này, cưới chị , đấy là chịu trách nhiệm “-Hương bắt đầu lấn tới, cô thích mấy tên trẻ như này sau khi đã trai qua mấy tên cáo già.
-“Em…em”-Dũng run rẩy trả lời.
-“Em cái gì, không chịu trách nhiệm, chị sẽ kiện em hiếp dâm chị, lúc ấy em chỉ có đi tù”-Hương lớn tiếng dọa nạt.
Dũng chỉ biết nín lặng nghe theo.Vậy là từ giờ có bồ, có người yêu rồi à??? Dũng vừa thấy buồn cười vừa thấy sợ lúc đó.
 

Cu Tômm

Thiếu Gia Lầu Xanh
Verified
 
 
 
 
 
 
LX Credits
0
USD
0
Tham gia
15/2/23
Bài viết
615
Được thích
5,949
Giới tính
Nam
chương 2: em Hương

-“Đưa chị số điện thoại”-Hương nói như ra lệnh

-“em..xin lôi.em không có điện thoại.”-Dũng ngại ngùng nói

-“gì?sao lại không có?”-Hương hơi nghi ngờ

Dũng bèn nói tóm tắt về hoàn cảnh của minh, đến ăn còn chả giám ăn thì lấy đâu ra tiền mà mua điện thoại, Dũng cười khổ.Hương nghe xong càng thấy thú vị, cô thích hương vị như này.

-“Em về đi, mai chị qua cửa hàng tìm em”-Hương đứng dậy mặc áo khoác và xuống dưới thanh toán đi về.Dũng vâng dạ đi theo sau, hắn bắt xe ôm về cửa hàng. Không giám nói với anh Quân, sợ rằng bị mắng.hắn lầm lũi đi vào phòng kỹ thuật.Ngồi chờ mãi rồi cũng hết ngày, hắn về phòng trọ mà trong đầu bao nhiêu thứ ngổn ngang, cố gắng quên đi chuyên hôm trước, và thầm cầu mong, bà chị kia chỉ trêu đùa.Sáng hôm sau, đến cửa hàng, đang lúi húi dọn máy móc thì A Quân vào gọi đi ăn sáng, hắn giật thót mình, cứ tưởng bà chị kia tới.

2 anh em làm 2 bát phở rồi evef cửa hàng, vừa đi a Quân vừa hích tray hắn chỉ những em gái xinh tưới đi đường nào là “vú căng quá em nhể”, hay là “úi , quả mông này mà làm thế la hán đẩy xe bò thì miễn chê” . Hắn thích thú, mặc dù đã 18 cơ mà chuyện trai gái , hắn vẫn chưa biết gì, đến nắm tay thì cũng là vài lần không may động chạm vào tay mấy đứa nhân viên, nghĩ cũng tội cho số của hắn. Cũng đẹp zai sáng láng mà thế nào chưa biết yêu là gì @@.

-“có cô nào xinh lắm đang ngồi chờ cháu đấy “- chú bảo vệ thấy Dũng về thì nói

Hắn chột dạ, chết mẹ bà chị kia đến thật à? A Quân thì càng tò mò, nói đến gái là hắn tít lắm .2 Anh em đi vào, Dũng thì ngại ngùng muốn tránh mặt, ngờ đâu Hương đã đứng ở cửa chờ.

-“Đi đâu mà cúi mặt xuống đất thế em?? Tính độn thổ à “-Hương tiến lại chắn trước mặt Dũng mà nói

-“chị.. chị tới thật ạ “-Dũng ấp úng

-“chứ chị lại đùa mày à?”-Hương sấn tới

-“làm đấy gái , định ăn thịt hằng đệ anh à “-Quân nhận ra là Hương thì xen vào.

-“anh bán thằng đệ anh cho em, bnhieu cũng xuôi “-Hương khoác vai Quân mà nói.

Dũng nghe mà thấy sai sai, mình như món hàng vậy mà hỏi mua .3 người vào phòng kỹ thuật ngồi nói chuyện, Hương kể lại với QUÂN mà không quên thêm mắm dặm muối

-“Đêm qua đi hát về, th đệ anh nó dẫn em vào ks, hôm nay em tới đòi nó chịu trách nhiệm “-Hương kể.

-“em cũng say… có biết gì đâu . Anh quân , em không phải ..”-Dũng chưa kịp nói hết câu thì a Quân ngắt lời, hắn nhìn Hương , cô gái này hắn quen cũng được hơn 1 năm rồi, là khách hàng quen bên cửa hàng này, cũng có nói chuyện và đi nhậu vài làn nhưng chưa được ăn em ấy, hắn cũng them nhỏ rãi ấy chứ,cô năm nay có 21 tuổi .

Hương rất trắng, môi đỏ, khuôn mặt có má lúm bên phải , cười duyên hết cỡ.Thân hình thì hết nước chấm , vòng nào vòng nấy như số đo của Ngọc Trinh, ăn mặc thì sành điệu, nước hao thơm phức. ĐUng người có điều kiện, khác bọt mấy em gái hay bay lắc hẳn.Nhưng cũng có vài người nói với Quân, Hương trước kia bị 1 thằng lừa tình,thằng đó với cô là mối tình đầu , nhưng khốn nạn là nó đớp xong bỏ , nên giờ cô chẳng yêu ai nữa .Tự nhiên nay lại sang đây đòi th Dũng chịu trách nhiệm, mà thằng này nó có găn 15 cái gan HÔ cũng không giám làm .

-“THôi, anh biết tính thằng Dũng, mày lại định đỏ vỏ cho nó hả Hương”-Quân nhăn nhở nói.

-“Có phải ai cũng được động vào người em đâu mà có ốc để đổ, hôm nay trả lời nhanh cho chị, không thì mày tù mọt gong em ạ “-Hương sau khi nói móc Quân thì quay sang dọa thằng Dũng.

-“chị . thì chị bảo gì em nghe đấy ạ, em còn phải đi làm gửi tiền về “-Dũng nghe chữ tù mà người lại run lên.

-“Giờ mày làm người yêu chị, khi nào thấy mày trưởng thành thì cưới”-Hương nói mà mặt như không có chuyện gì . cả 2 anh em há mồm , “vãi thị lol, nó đớp đệ tôi luôn , sao ko p mình nhể “Quân thầm nghĩ .

-“Vâng, nhưng yêu làm những gì, em không biết “-Dũng thành thật

-“Bảo Anh Quân em chỉ.”-Hương quay sang ra giấu với Quân. Hương lấy trong túi ra cái điện thoại cảm ứng đưa cho Dũng.

-“chị tặng, trong có sdt của chị, lúc nào rảnh thì alo cho chị “-Hương đưa điện thoại rồi đứng dậy.Cô đi về mà chẳng them ngoái lại nhìn Dũng lấy 1 cái, hắn nghĩ yêu đương mẹ gì mà kiểu này , là gò nhau chứ yêu gì .Còn Quân thì nhìn cặp mông ấy mà xuýt xoa, “mẹ bố nó, thằng nguyên cả con suối, thằng không hớp nào “.

Dũng cũng mày mò dung được cái điện thoại theo sự chỉ dạy của anh Quân.Tối hôm đó Hương gọi điện nói chuyện với Dũng, lần đầu tiên nói chuyện với gái mà lại thấy hơi ngại ngại nhưng không muốn tắt đi @@@.

Nằm nghịch điện thoại thế éo nào , Dũng lại bấm nhầm vào quảng cáo của trang web sex, thấy mấy hình ảnh nhạy cảm hiện lên, hắn tò mò, vào xem , thấy 1 cặp dangđè lên nhau mà đút cái của nợ của đàn ông, vào cái lỗ bướm của cô gái, họ cứ rên lên . Hắn thấy có chút rạo rực, chym cũng hơi cương cương. Từ hôm ấy Dũng với Hương nói chuyện qua điện thoại thường xuyện hơn, Dũng cũng tìm tòi mấy bộ phim sex mà tìm hiểu, hắn còn thỉnh thooangr hỏi nhỏ Quân về mấy chuyện đó. Dần dà, hắn thấy thích thú và có khi nghiện mẹ mất bộ môn tình dục thể hình này rồi.Bây giờ trong mắt hắn, mấy em gái đi đường , hàng họ lại hay hơn trước, hắn chả để ý gì cả.

Hương chủ động gọi Dũng đi chơi, ăn uống, xem phim, 2 người rất hợp, Dũng dần dàn bỏ đi cái ngại ngùng, mạnh dạn hơn, có khi hắn còn chủ động nắm tay Hương. NHƯNG hắn lại nhĩ, đây alf tình yêu hay hắn chỉ đang tò mò về chuyện tình dục…..
 

Cu Tômm

Thiếu Gia Lầu Xanh
Verified
 
 
 
 
 
 
LX Credits
0
USD
0
Tham gia
15/2/23
Bài viết
615
Được thích
5,949
Giới tính
Nam
Chương 2 b: TÌNH YÊU!!!

Thời gian trôi, tới 1 ngày, Hương rủ Dũng đi xem phim, hắn vẫn như mọi lần, Hương quá đón, 2 người đi chung 1 xe máy , Hắn đèo cô ngồi sau , gió màu thu thổi qua những con phố Hà nội, thời tiết đẹp cho 1 cặp yêu nhau.Khi xem phim xong, họ có ngồi uống nước.

-“Chi, cho em hỏi câu này được không “?-Dũng nhìn HƯƠNG.

-“Sao vậy em?”-Hương nhìn chàng thanh niên trước mặt . ký ức ùa về, Dũng thoạt nhìn giống với mối tình đầu của cô , nên ấn tượng lần đầu mà cô với hắn là sự nhút nhát trong lần đầu gặp nhau , cái khuôn mặt ngây dại của thăng thanh niên 18.

-“Chị yêu mấy người rồi, em với chị có phải người yêu không ?”-Dũng nhìn thẳng vào ánh mắt của Hương mà hỏi.

Hương như lặng người vì câu hỏi của Dũng, tại sao lại hỏi như v, cô bắt đầu có sự bối rối.

-“1 NGƯỜI, LÀ MỐI TÌNH ĐẦU CỦA CHỊ”-Hương đáp.

-“Chị với anh ấy , còn tình cảm không ?”-Dũng hỏi

Hương ngập ngừng.Đưa ánh mắt nhìn ra ngoài cửa sổ của quán nước, cô chìm sâu vào mảng ký ức thời ấy .

-“người đó, giống em phải không ?”-Dũng bất chợt lên tiếng. Hương bị níu trở lại hiện tại, cô nghe câu hỏi của Dũng.nhưng ko biết nên trả lời thêz nào .

-“…..”Hương im lặng, lại 1 lần nauwx cô nhìn ra cửa sổ, nơi đó có 1 cặp đnag đèo nhau trên chiếc xe mà cười nói vui vẻ.

-“em gửi lại chị điện thoại, em nghĩ,em với chị không phải tình yêu , nó là sự níu giữ quá khứ, em đang thay thế cho hình bóng của anh ta trong lòng chị.”—Dũng nói rồi đứng dậy, không chờ Hương trả lời.Khoảng thời gín vừa qua, Dũng đã ko còn vẻ nhút nhát và ngại ngùng nữa. Hắn đã học hỏi từ Quân rất nhiều, tỏng chuyện tình cảm, Quân cũng đã kể về chuyện của Hương cho hắn nghe.Suy nghĩ 1 tgian, hôm nay Dũng mới nói trực tiếp cho cô.

Khi Hương tỉnh lain trong miền suy nghĩ miên man thì Dũng đã không ngồi đay nữa, chiếc điện thaoij để trên bàn , hình địa diện của 2 người chụp chung đang hiện lên .Cô ngồi chết lặng tại đó, ánh mắt đượm buồn.

Dũng trở về nhà trọ, hắn trwor nên ít nói hơn, hắn yêu hương rồi sao??? Tình yêu sớm nở tối tàn, mối tình như cơn mơ .

4 tháng sau, sau khi hết tết, không khí hà nội vào xuân thật hân hoan.Dũng vẫn như công việc thường ngày, bất chợt, Hương tới cửa hàng, tìm gặp hắn.Hăn không muốn gặp mà tránh mặt trong phòng kỹ thuật . Hương nhờ Quân chuyển lain lời, muốn gặp Dũng tại quán nước mà 2 người gặp nhau lần cuối.

Tối đó , họ ngồi nói chuyện với nhau .Hương đã thú thật, tình cảm với hắn là có và cô chưa bao giờ coi hắn là hình bóng thay thế cả, còn Dũng, những khoảnh khắc 2 người ở cạnh, làm hắn nhớ lại avf dao động.

2 ngườiđèo nhau về, nhưng lần này là trên ô tô, Hương cầm lái, 2 người tới đoạn công viên thì dung lại. Họ nhìn nhau , những cảm xúc kìm nén lâu nay , 2 người gần sat, trao cho nhau nụ hôn, lần đầu tiên Dũng được hôn con gái, nước bọt Hương thật ngọt ngào, đôi môi thơm quá, họ cuốn lấy nhau , vét son môi nhòe đi trên môi của Hương, Dũng lúc này luồn aty lên ôm cô , tay kia thì xoa lưng rồi theo kinh nghiệm xem phim sex, hắn đưa tay xuống mông cô rồi bóp.Hương không ngăn cản, cô còn hôn mạnh bạo hơn, Hăn hôn xuống cổ trắng ngần, tay thì vẫn mải mê bóp mông của Hương , cặp mông tròn, đàn hồi trong bàn tay của hắn.Dũng hôn dần xuống, hắn cởi từng cúc áo của cô ra mà hôn hít, nhưng sắp cởi qua tới ngực thì Hương dung lại, cô đẩy hắn ra. Nhưu đang sợ chuyện gì đó, Dũng cũng không sấn sổ tới. 2 người lại rơi vào yên lặng, cuối cùng , Hương cho xe chạy, chở hắn về cổng nhà trọ.Khi xuống, không quên đưa didejn thoại cho hắn.

Về nhà cả người đều có chung 1 suy nghĩ, vậy là yêu thật rồi sao, niềm vui của người mới yêu , nó khó tả lắm.Hợ thường xuyên gặp hơn, di chơi nhiều hơn.Hôm đó ngày sinh nhật của Dũng, 2 người về trọ của hắn, cô mua bánh kem và quà, là chiếc đồng hồ orien.Dũng tỏng đời, lần đầu được tặng quà, hắn sung sướng như muốn hét lên. Rồi 2 người ôm nhau, Dũng đặt lên môi cô nụ hôm nông cháy nhất, hắn tiện tại ngoài gia đình, người quan tâm nhất luc snayf là cô, hắn yêu cô rất nhiều , người con gái lần đầu trong đời làm hắn rung động.Hôm nay Hương mặc chiếc váy hở vai màu tím nhạt, trang điểm nhẹ nhàng nhưng rất xinh xăn.Dũng hôn rồi như thói quen, hắn hôn dần xuống cổ , liến xung quanh đó như đánh dấu lãnh thổ vậy,Hương thích lắm, cô ôm lấy đầu của Dũng, hắn kéo nhẹ chiếc váy của Hương xuống tới bụng, cặp vú đầy đặn đang bị nịt bởi chiếc áo lót màu đen, Dũng đưa bàn tay lên xoa nhẹ vú của cô ở ngoài , hắn kéo từ từ chiếc áo lot lên, Hương ngại ngùng dung tay che bầu vú lại , Dũng cúi xuống hôn xung quanh đẩy tay cô lên, bầu vú hiện ra rõ rang hơn, đầu ti màu nâu nhạt nhưng rất Bé.Dũng thực hành như trong phim đã xem, hắn liếm xung quanh bầu vú rồi dung dưới liếm 1 đường vào đầu ti, rồi quện quanh đầu ti, Hương ngỡ ngàng trước hành dộng này của Dũng.

-“em lừa chị à, trước làm tình với ai rồi hay sao ?”-Hương giữ mặt Dũng lại àm hỏi.

-“em chưa, em xem phim và làm theo á chị . he he”-Dũng cười giảo hoạt, hắn thật sự chưa được hạm vào ai cả.Hắn lại hôn cô, 2 tay xoa bóp 2 bầu vú, mềm thật , Hương thấy hơi rạo rực trong người, di đầu Dũng vào vú , Dũng như hiểu ý, hắn lại làm như lúc này, có điều lần này còn mãnh liệu hơn, hắn mút như bầu vú của Hương sắp ra sữa tới nơi rồi. Cảm giác lần đầu được làm nhưu này, thích thú kèm theo đê mê quá.

-“ư…..mút giỏi quá em…ưm….”-Hương bật lên tiếng rên khe kẽ .Dũng tay vẫn cứ bóp, còn miệng thì hôn dần xuống bụng và eo, hắn đưa lưỡi vào gẩy nhẹ lỗ rốn, Hương rung mình như điện giật .chiếc váy của Hương đã bị cởi ra, bộ quần áo lót bây giờ chỉ còn mỗi chiếc quần lót màu đen ôm sát mu lồn của Hương.Dũng đư ahawnr người xuống, hắn hít hà cái mùi lồn của cô, vì tò mò, cũng vì muốn kahsm phá nên hắn chưa cởi vội mà dung lưỡi liến 2 bên đùi rồi dần xuống bẹn, tới đó hắn lại dừng lại rồi liếm lại như vừa rồi.Hương há hốc mồm, buồn quá, nhột quá thích thế , nếu như nói Dũng chwua làm tình bao giowg, cô không tin.Nhưng khi Dũng định cởi quần lót của cô xuống, Hương ngồi dậy và nói

“cởi quần lót của chị, em có mặc được áo cưới cho chị khôn g”?-Hương giữ tay Dũng, nhìn thẳng vào mắt hắn mà hỏi.
 

anhtuclv

Mất Trinh
Verified
 
 
 
 
 
 
 
LX Credits
98
USD
0
Tham gia
5/4/18
Bài viết
174
Được thích
1,712
Giới tính
Nam
Tks truyện rất hay bạn ơi
 

Cu Tômm

Thiếu Gia Lầu Xanh
Verified
 
 
 
 
 
 
LX Credits
0
USD
0
Tham gia
15/2/23
Bài viết
615
Được thích
5,949
Giới tính
Nam
Chương 3: TÌNH YÊU HAY TÌNH DỤC ?


Dũng nghe vậy chần chừ, đôi tay vẫn cầm vào cạp quần lót của Hương

-“nếu chị tin em, hiện tại em chưa có gì , nhưng em sẽ cố gắng và đưa chị về làm vợ “-Dũng nói, ánh mắt nghiêm túc, nhìn xoáy vào nội tâm của Hương . đây chính là câu trả lời mà Hương đã đoán trước, bất kỳ thằng đàn ông nào, đứng trươc làn ranh của chiếc quần lót này đều sẽ hứa hẹn đủ đường.Nhưng với Dũng, cô nhìn thấy trong mắt hắn, sự nghiêm túc.Trước kia cô cũng hỏi mối tình đầu của mình câu hỏi này, hắn trả lời cô nhưng đôi mắt lại nhìn xuống dưới chiếc quần lót.Nhưng vì lúc đó cô yêu người đó quá nhiều, nên cũng chỉ nghe hứa xuống àm vội tin, trao cái nngàn vàng cho người ta.Sau này, có 1-2 người tìm đến cô, nhưng đều những ánh mắt lảng tránh, cô đều dừng lại, đây cũng là 1 bài test ,nếu vượt quá được, thì sẽ thấy con suối ngầm còn không thì chỉ có về tự xử @@.Hương bây giờ, không cần Dũng phải cởi, cô đẩy Dũng xuông giường, ngồi đè lên người hắn. Đaay là người , cô sẽ chọn để đi tiếp, mặc dù trước giờ chỉ có mối tình đầu được cô làm như này, nhưng nay, Dũng thậm chí sẽ hơn như vậy.

-“để chị , phục vụ ông chồng ranh con “-Hương nói mà trong lòng , có niềm hạnh phúc dâng trào.

Còn phần Dũng, lúc nãy hắn nói đều là tất cả những gì trongn lòng.Hương cởi áo của Dũng, cô hôn lên mặt rồi ngồi lên bụng hắn, hôn từ má xuống dưới cổ, dung lại ở 2 đầu vú , cô cũng gẩy và dung lưỡi liếm .Cô cảm giác ben dưỡi của Dũng như có cái gi đang chọc vào mông cô, Hương cười tủm.Cô bước xuống háng của Dũng, dung tay cởi chiếc quần dài, chiếc quần xịp của hắn đang cất giấu con vĩ thú gì mà to như vậy, Hương dung tay xoa ngoài quần xịp , Dũng hẩy hẩy mông , hắn lần đầu được con gái sờ vào chỗ đó, thì ra lại thích thú như vậy, Hương cúi xuống, cới chiếc quần xịp ra, con cặc của dung bật ra ngoài , tí đập vào mặt cô .Hương nhìn trân trân, mắt trợn lên, to thế này, chết mất thôi. Cô vụng về, dung tay cầm vào thân cặc của Dũng nâng lên, bàn tay mềm mại, mát lạnh chạm vào thân cặc nóng hỏi, dung thoải mái , sảng khoái quá, hắn vẫn nhổm lên nhìn từng động tác của Hương với con cặc của mình.

Cô cầm thân cặc mà soc lên xuống, Dũng phê, hơi lạnh lạnh man mát, Hương xoa đầu cặc rồi lại vuốt nhẹ 2 hòn dái, Dũng quặp chân vào nhau, tí thì hắn giật bắn ra ngoài .Hương ngập ngừng, cô cúi dàn xuống, đôi môi hé ra, cái lưỡi bắt đầu đảo trên đầu khấc.

-“uiiii….thích quá… lưỡi chị mềm quá”-Dũng kêu lên

Hương cười tủm tỉm, cô bắt đầu há to miệng mà ngậm dần con cặc vào mồm .

-“ui…ấm quá … sướng quá chị ơi “-Dũng lại thì thào. Hắn chỉ được xem và sóc lọ trên điện thoại,. Cảm giác phê quá.

Hương bắt đầu ngậm rồi lên xuống, thỉnh thoang dùng lưỡi liếm dọc thân cặc. Dũng điếng người, 1 luông điện chạy dọc sống lưng và chạy xuống mông đít, hắn bắn mà còn chưa biết chuyện gì, Hương chẳng kịp né hay đề phòng, tinh trùng bắn thẳng vào mặt, vào mồm.Cô chạy vào nhà vệ sinh rủa mặt, Dũng bắn xong thì thấy người tê dại đi , người có cảm giác sướng khoái , hắn bắn không tự chủ, còn chưa cảm nhận được cái gì . Lần đầu thì sao àm trụ được lâu, như này đã là quá giỏi ròi , Hương đi ra vạt vào đùi Dũng

-“sao ra không bảo chị ?”

-“em có biết đâu , nhưng sướng quá chị à ..he he.. lần đầu em được người ta làm như vậy đấy ..hì em cảm ơn chị “-Dũng đáp mà với lấy tay Hương

-“hừm, làm chị bị ra mắt mặt vs miệng “-Hương cũng vui tỏng lòng, thấy Dũng thỏa mãn như vậy, cô rất vui đến lạ.

Dũng kéo Hương lại giường ngồi xuống, hắn ôm hôn cô , 2 người lại cuốn vào nhau , có đièu lân này, Dũng là người chủ động.

Hắn banh rộng 2 chân HƯƠNG ra mà đưa mui vào ngửi , vào hít. MÙI ngai ngái và có vị hơi khai1 chút , nhưng lại kèm theo cả mùi nước hoa nhè nhẹ.Hắn rạo rực lắm rồi.lần đầu nên hắn chwua có kinh nghiệm, dung cả răng để kê vào mu lồn.

-“A..ĐAU…ĐAU CHỊ.không được dùng răng “-hương kêu lên.Dũng lúc này mới nhẹ nhàng hơn, hắn liếm dọc mu lồn, Hương tay bấu vào đệm, liếm xong 1 hồi,Hương giay dụa chân tay theo từng cú vét của Hắn.Dung lưỡi đào sâu và khoét vào cái lồ lồn còn hồng hồng ,.

-“aaa…. Vào…lôx bím …của chị rồi “-Hương cả người nóng ran, chiếc lưỡi như ma thuật, tận dụng tuyệt học mà xem phim sex mấy năm zời tích góp, hẩn sức nạo vét.

-“ư….aaa….a..a..ư”-Hương dung tay bấu xuống đệm như muốn xé rách ra.

-“ơ….ưm…. ư…aaaaaaa”-Hương vò tay vào đầu hắn mà ấn , Dũng ngóc đầu dậy, hắn như nghẹt hở, nếu giờ nghẹt thở mà chết trong cái lồn này , về quê mọi người đư tang mà hỏi lý do “úp mặt vào lồn chết “ thì hắn có mà chết rồi cũng không biết chui đi đâu nữa.

-“SAO… lưỡi,…. Giỏi quá vậy… Dũng….aaa…..ưm….”- tiếng cô nói mà cứ như bị xước đĩa, chữ vấp đến 2-3 lần.

Dũng đưa tay vào chạm ở cửa lỗ lồn, Hương cảm fgiac được, cô như chờ mong điều gì dó.DUngx đưa ngón tay vào, hắn chọc ngoáy như trong phim, đến phim mà diễn viên còn sướng , còn la ầm ĩ nước chảy lênh láng thì Hương chịu làm sao được.

-“a…a….a…aaaaaaa”-Tiếng hét to và ngân dài, Hương ra rồi , dòng khí bắn thẳng ra cửa âm đạo, Dũng thấy trên phim liếm hết, ahwns cũng liếm. SAO cái mùi này nó còn ngái hơn lúc nãy, nhưng àm lại ngọt dịu.

Của Dũng đã dựng lên tiếp, hắn chần hừ mà quiyf xuống, nâng đùi Hương lên , ke con cặc vào cửa âm đạo, hắn biết Hương đang sướng, không để ý , hắn kệ cứ đút vào , vì chưa được thử bảo giờ.Hương thấy có gì đó đang cố chui vào âm đạo mình thì nhồm dậy, lấy tay chặn bụng Dũng lại, conm cặc vẫn đang vào được nủa cái đầu khấc, mới có thế mà Dũng đã thấy hơi ấm và kích thích đầu cặc truyền đến.

-“Em không đeo bao à “-Hương cũng chưa dung bao lần nào, nhưng cô vẫn có tìm hiểu, là con gái, ai chả phải phòng thân nhưng kiến thức đó.

-“EM không có “-học ở quê, hắn cũng được học môn sinh học lớp 8. Dạy nhũng cách phòng tránh nên cũng biết về nó.

2 người đang lưỡng lự, Dũng thì bây giờ còn quantaam làm gì , hắn dung sức ấn từ từ vào, con cặc cứ vậy nong lồn của Hương ra mà vào, nhưng mà đi được nửa, Hương cố gắng chặn lại, cô cũng thấy rạo rực lắm rồi, nhưng cô sợ có bầu.

-“có bàu em chịu trách nhiệm “-Dũng vẫn là ánh mắt đó , Hương như bị thuyết phục. cô dần buông lòng tay ,Dũng ấn vào, con cặc chưa vào được hết, hắn thấy lạ quá, sướng quá, co bóp quá.

-“a..aaa….nhẹ….từ từ..thôi em”-Hương thì mãi không tháy con cặc dung lại ,. Cô vừa sương vừa ran rát.

-“AAAAA….AAA” Hương kêu lên vì Dũng thấy khó quá, hắn ấn mạnh 1 cái, con cặc lún sâu vào lồn Hương, cô vừa rát vừa thốn.

Hắn rút ra đẩy vào, nước lồn như nhận được lệnh , lao ra ồ ạt để bôi trơn.

-“ưm…a…ưm…ư…ư…aaa”-Hương lcus này khi trơn tru con cặc rồi, cô mới có càm giác sướng tràn ngập từ đầu óc tới lỗ lồn.Vì vừa ra nên Dũng lần này trụ lâu hơn chút, sức thanh niên như “ bò húc cày mả “, ahwsn cứ dập chẳng thương hoa tiếc ngọc gì cả.Nhưng mạnh bạo như vậy,

-“aaa…sâu quá,,,chạm vào tử cung…chị rồi”-Loan thấy như con cặc đa xchajm vào tận tử cung của mình vậy, sương đến chết đi sống lại. cô ôm lấy lưng Dũng mà bấu mạnh, in hằn còn vết chảy cả máu .

-“aa…. Chị ra…. Ưm…..sướng …a..”-Loan bấu thật mạnh mà quặp người siết vào Dũng.

-“em cũng bắn …ơ...hự.”-Dũng nghe Loan nói vậy thì cũng Bắn xối xả vào lồn cô .

Vì lần đầu làm tình của hắn, hắn còn chưa khám phá hết , chỉ có thể bắn ra rồi lần sau sẽ từ từ tìm hiểu,còn Hương, cô ra 2 lần liền, sướng quá, nhìn gười đàn ông nằm cạnh, không biêt sau này có lo được cho cô không, nhưng trước mắt con cặc này đã làm cô sướng.vì còn ngại nên Hương vào nhà tắm trước, cô rửa sạch sẽ, thay quần áo, xong cô ra thì Dũng vào.2 người ôm nhau, vậy là cô đã cho Dũng tất cả, còn Dũng hắn cũng tự hứa long mình đời này, Hương sẽ phải láy làm vợ !!!
 

Hoanganh10198

Chơi gái lần đầu
Verified
 
 
 
 
 
 
LX Credits
112
USD
0
Tham gia
6/3/17
Bài viết
248
Được thích
272
Giới tính
Nam
Tg quá nhiệt tình cảm ơn chap mới
 

Danh sách Box

Ăn Chơi 3 Miền Gái Gọi | Massage | Karaoke

Phim Sex - Phim Người Lớn - Con Heo

Bên trên Bottom